10 Sai lầm khủng khiếp khiến bạn trắng tay | Chi tiết A-Z

10 Sai lầm khủng khiếp khiến bạn trắng tay

Mặt hàng thời trang đồ si càng ngày, đa dạng và phong phú. Điều này đồng nghĩa với việc kinh doanh hàng thời trang ngày càng khó khăn và cạnh tranh gay gắt. Dù bạn mở shop bán lẻ hay bán sỉ đồ si cũng khó tránh được những sai lầm trong kinh doanh dưới đây. Khiến bạn trắng tay một cách nhanh chóng.

1. KINH PHÍ DỰ TRÙ CHO SHOP ĐỒ SI

Hụt vốn là sai lầm phổ biến và nguy hiểm nhất dễ dẫn đến dẹp tiệm nhất trong top những sai lầm khi làm giàu từ việc buôn bán kinh doanh quần áo
Hụt vốn là sai lầm phổ biến và nguy hiểm nhất dễ dẫn đến dẹp tiệm nhất trong top những sai lầm khi làm giàu từ việc buôn bán kinh doanh quần áo

Khi buôn bán đồ si người chủ thường quên mất 1 khoản dự trù để duy trì hoạt động trong 1 khoản thời gian cho cửa hàng, trong đó có các chi phí :

 1. Tiền thuê mặt bằng
 2. Tiền chi phí lương nhân viên
 3. Tiền nhập hàng mỗi tuần/ tháng
 4. Điện nước và dịch vụ khác
 5. Rất nhiều khoản chi phí nhỏ nhỏ hàng tháng

Xem thêm: 7 Kinh nghiệm kinh doanh đồ si dành cho người mới

Thông thường việc marketing và quản cáo thương hiệu sẽ không mang lại hiệu quả ngay lập tức, thời gian hiệu quả thường phải từ 3-6 tháng tùy chiến lược. Khi bạn không có chi phí dự trù hoặc dự trù quá ít, bạn dễ dàng bị chết yểu bởi lợi nhuận ban đầu không thể bù đắp cho các chi phí hàng tháng trước khi việc marketing của bạn mang lại hiệu quả.

 • Đối với các cửa hàng buôn bán quần áo nhỏ lẻ – online: chi phí dự trù vào khoản 3 tháng là hợp lý
 • Đối với các cửa hàng buôn bán quần áo lớn: tùy quy mô nên tự trù khoản 6 tháng – 1 năm

2. KINH DOANH THEO CẢM XÚC   

Đây là kiểu sai lầm có thể bắt gặp phổ biến nhất, có thể nói là đến quá nửa các bạn kinh doanh lần đầu đều thuộc kinh doanh theo cảm xúc này
Đây là kiểu sai lầm có thể bắt gặp phổ biến nhất, có thể nói là đến quá nửa các bạn kinh doanh lần đầu đều thuộc kinh doanh theo cảm xúc này

Một số biểu hiện của kiểu này là:

 • Nhập hàng theo sở thích cá nhân, mình thích mặc cái gì thì nhập cái đó. Kết quả khách không ưng và hàng tồn, chủ shop ngồi thắc mắc sao hàng đẹp thế mà khách không mua.
 • Chăm chút cho cửa hàng, website, giá kệ, namecard, ảnh lookbook… từng li từng tí, muốn cái gì cũng phải hoàn hảo, trong khi sản phẩm cốt lõi và dịch vụ thì chả ra sao.
 • Luôn mơ về việc được sở hữu một cửa hàng của riêng mình mà chẳng biết vì sao lại thế.
 • Có tiền nhãn rỗi, không biết làm gì, nghe mọi người xung quanh mách nước thế là đầu tư kinh doanh quần áo
 • Làm nghề kinh doanh nhưng luôn tự nhủ tiền không quan trọng, tiền không phải là tất cả.
 • Lúc mới làm thì rất hào hứng xong qua 2, 3 tháng thì bỏ bê, chỉ muốn giao lại cửa hàng cho người khác hoặc nhân viên.

Tóm lại, với kiểu làm ăn như thế này thì có thể khẳng định 100% các bạn sẽ ôm rất nhiều hàng tồn và tiền cứ đội nón ra đi bởi các chi phí cố định hàng tháng. Sau đó, phần lớn các bạn sẽ tặc lưỡi tự nhủ “mình không hợp với việc kinh doanh” và trở về với công việc thường ngày.

3. SAO CHÉP TỪ NHỮNG CỬA HÀNG KHÁC

Thực ra sao chép không có gì là xấu, nhưng khi sao chép một cách lộ liễu và lười biếng thì thực sự là điều rất tệ.
Thực ra sao chép không có gì là xấu, nhưng khi sao chép một cách lộ liễu và lười biếng thì thực sự là điều rất tệ.

Sao chép là sở trường của người Việt Nam. Nếu lịch sự thì gọi là sao chép, còn bản chất thì gọi là ăn cắp hay nhái.

Để làm ra cái điện thoại iPhone, tất nhiên người ta cũng phải sao chép rất nhiều tính năng đã có trên các điện thoại trước đó, nhưng sản phẩm làm ra hoàn thiện hơn và giá trị hơn. Còn kiểu của nước ta là bắt chước vụng về, làm cái logo hao hao, cái tên na ná (để gây hiểu lầm), rồi sản phẩm giống hệt và tìm cách bán giá rẻ hơn.

Tất nhiên, những cửa hàng kiểu này không thể tồn tại lâu được, nhưng có lẽ vì sự sao chép quá phổ biến ở Việt Nam đến mức, người ta coi nó như cách chủ yếu để làm ăn. Cứ một shop nào làm tốt, là ngay lập tức các shop COPY, PASTE sẽ mọc lên như nấm xung quanh.

Kết quả “suốt đời anh, mãi mãi là người đến sau”. Khi bạn đưa một sản phẩm ra thì người ta đã bán chán chê rồi, các bạn chỉ ăn phần cặn với tỷ lệ lợi nhuận rất thấp. Có khi bạn bán 5 sản phẩm mới kiếm được bằng người ta bán 1 cái. Khách hàng thì nhiều, doanh thu cao nhưng tỷ lệ hài lòng thấp, chi phí bán hàng cao và bạn luôn ở trong tình trạng vất vả, mệt mỏi, khách hàng lại còn hay so sánh mình với người khác rất khó chịu.

Có thể thỉnh thoảng mình cũng lượn qua, học hỏi vài ý tưởng từ người khác, nhưng em khuyên thật lòng bạn nào định copy theo kiểu dáng, dòng hàng, thương hiệu của người khác thì hãy bỏ ngay ý định trước khi mọi chuyện quá muộn với một đống nợ.

Cứ 10 người nhờ mình tư vấn thì 4 – 5 người trong số đó có câu hỏi “Sao hàng hóa giống hệt mà nó bán tốt thế, còn tôi thì không?”. Xin thưa vì đối thủ của bạn chịu động não, chịu xây dựng thương hiệu, chịu tìm điểm khác biệt. Đời rất công bằng các bạn lười biếng thì ráng chịu ạ.

4. TÔI CÓ NGUỒN HÀNG GIÁ GỐC

Lý do mà rất nhiều bạn nhảy vào kinh doanh thời trang đồ si là: Nhà bà chị chuyên nhập tận gốc mặt hàng đồ sida. Hay có ông anh họ làm bên chợ Campuchia, lấy hàng trực tiếp từ bên đó… có thể nói là một lợi thế vớ vẩn hết sức.

Trước hết nói về giá, thì các bạn nên hiểu 70% giá bán của sản phẩm tạo nên bởi khâu marketing và phân phối, còn khâu sản xuất chỉ chiếm 30%. Do đó, việc lấy hàng tận gốc, hay tự sản xuất chỉ giúp các bạn giảm được một vài % so với đối thủ, chỉ bằng cái khuyến mại vui của người ta chứ chẳng xi-nhê gì cả.

Mình thấy rằng các xưởng đồ si hầu như đều tính theo một công thức nhất định. Vì vậy khi bạn lấy hàng từ ông anh hay bà chị thì giá cũng tương tự như khách lạ đến mua mà thôi. Giá tốt hay không vẫn chủ yếu phụ thuộc vào nguyên liệu và số lượng của đơn đặt hàng.

Ngược lại, vấn đề chính để tạo nên thành công là marketing, chăm sóc khách hàng, bán hàng thì hầu hết các bạn ở nhóm này khá lơ mơ. Việc này cũng giống như thi lập trình mà bạn cậy mình to khỏe vậy. Rất nhiều shop không hề có xưởng, không cần nhập tận gốc nhưng vẫn thành công, vì việc đó thực sự không góp phần đáng kể trong việc thành bại của shop thời trang.

5. KHÔNG ĐA DẠNG NGUỒN HÀNG KINH DOANH

Những sản phẩm giá ổn và chất lượng tốt sẽ là lựa chọn đầu của người tiêu dùng
Những sản phẩm giá ổn và chất lượng tốt sẽ là lựa chọn đầu của người tiêu dùng

Kinh doanh thời trang đồ si là mặt hàng có tính cạnh tranh cao, vì vậy yêu cầu sự đa dạng cao của mặt hàng cũng như chất lượng ngày càng được quan tâm nhiều hơn là giá. Những sản phẩm giá ổn và chất lượng tốt sẽ là lựa chọn đầu của người tiêu dùng. Để có được điều này, bất cứ người kinh doanh thời trang nào cũng phải lựa chọn cho mình 1 cách đa dạng nguồn hàng.

Là ngành nghề có tính cạnh tranh cao, cho nên việc đa dạng nguồn hàng khi nhập hàng khi buôn bán quần áo là điều rất quan trọng. Những sản phẩm giá tốt, chất lượng cao sẽ được ưu tiên. Chất lượng và giá sẽ giúp bạn giữ khách mua hàng quay lại để mua hàng trong lần sau.

Thông thường những mùa cao điểm các shop hay bị mắc phải sai lầm này, gần như là không có hàng tốt để bán cho khách, dẫn đến việc có khách không có hàng, doanh thu trôi tuột sang shop đối thủ. Lý do chính là vì không có danh sách kho hàng dự trù, không có đủ mối quan hệ để kho hàng giữ hàng cho các bạn.

Trước mắt việc có thể giải quyết dc, bạn phải có trong tay 1 danh sách kho hàng do chính bạn tuyển chọn và hài lòng nhất (về chất lượng, số lượng và giá)

Ví dụ: Bạn đang cần đồ si đầm, áo thun unisex, chân váy…

Danh sách kho hàng của bạn ít nhất phải có 3 nơi lấy hàng khác nhau

 1. Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám (lấy 20% lượng hàng tồn kho tại shop)
 2. Kho hàng concasida.org (lấy 50% lượng hàng tồn kho tại shop)
 3. Kho hàng A ở quận Tân Phú (lấy 15% lượng hàng tồn kho tại shop)
 4. Kho hàng B ở quận Bình Chánh (dự trù)
 5. Kho hàng C ở quận Bình Tân. (dự trù)

Tùy theo mức độ hài lòng dựa trên 3 tiêu chí mà bạn sắp xếp mức độ ưu tiên hợp lý:

 • Tiêu chí Chất Lượng
 • Tiêu chí Số Lượng
 • Tiêu chí Giá

Khi có danh sách này, bất khi kho hàng ưu tiên nào hết hàng hoặc không còn làm việc nữa thì bạn vẫn có nguồn hàng khác thay thế ngay, hàng không bị đứt quãng, không bị mất khách.

Ngoài ra việc tạo mối quan hệ tốt với kho hàng cũng giúp bạn có được các suất giữ hàng cho mùa hè, mùa tết để không bao giờ mắc phải tình trạng “có khách thiếu hàng”

6. SHOP PHỤC VỤ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Vì sao khi mở shop cần phải định hướng một thị trường riêng biệt thì mình đã giải thích trong các phần trước rồi. Ở đây mình chỉ nói về vấn đề phổ biến của các chủ shop đó là ôm đồm nhiều đối tượng khách hàng.

Ngay cả cái siêu thị cũng không thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của toàn dân, nhưng rất nhiều bạn với cửa hàng chỉ khoảng 50m2 lại có ý định bán cả hàng nam, hàng nữ, giày dép, mũ nón, phụ kiện thời trang… với suy nghĩ đơn giản là đằng nào cũng mở shop, sao đa dạng mặt hàng cho được nhiều doanh thu.

Cũng chính chữ “đa dạng hóa” đã giết chết biết bao doanh nghiệp từ cổ chí kim, và nếu không cẩn thận các bạn có thể là nạn nhân tiếp theo. Sở dĩ các chủ shop hay mắc sai lầm này là vì họ cho rằng: Đằng nào cũng chỉ mất bấy nhiêu tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên mà lại bán được nhiều dòng hàng hơn, doanh thu và lợi nhuận sẽ cao hơn.

Kết quả của tư duy này là mặt hàng nào cũng shop cũng làng nhàng, không có điểm nhấn, thiếu sự lựa chọn. Tệp khách hàng tùm lum khi chạy quảng cáo rất tốn kém (vì phải tiếp cận nhiều khách hàng không tiềm năng). Nhân viên không có chuyên môn sâu về bất cứ dòng hàng nào, và khách thì không có ấn tượng gì về shop.

Giả sử doanh thu hàng nam của bạn là 100tr/tháng. Nếu bạn đẩy thêm hàng nữ có thể được thêm 50tr/tháng nữa. Nhưng công sức đó nếu đi tiếp vào hàng nam có thể được thêm 100tr/tháng. Vì thị trường rất rộng, bạn khai thác hàng nam thoải mái mà không hết sao lại khờ dại ghép thêm hàng nữ. Chưa kể khi bán 2 dòng, chắc chắn tỷ lệ khách nam hài lòng về shop sẽ giảm xuống và rời bỏ shop.

Cũng tương tự với một dòng hàng nam, cũng có rất nhiều ngách nhỏ nữa. Đó là lý do vì sao có những shop chỉ bán chuyên giày, chuyên đồ lót, chuyên hàng army, chuyên hàng ngoại cỡ, chuyên hàng cosplay… mà vẫn luôn đông khách. Tóm lại thà làm một ngách mà đứng top còn hơn làm tất cả mà đứng cuối, trăm mối tối nằm không các bạn ạ.
Vì vậy, hãy tập trung và tìm cho shop của mình một nét riêng ngay hôm nay, chỉ cần nó đừng quá “dị”, hay nhu cầu quá nhỏ là được.

Việc làm đa dạng sẽ có lợi ở một khu vực đang thiếu hàng, như ở các tỉnh lẻ hay thị trấn ngoại thành chẳng hạn, vì khách có ít sự lựa chọn. Nhưng khi đã cạnh tranh gay gắt, thì phương châm của shop phải luôn nhớ “KHÁC BIỆT hay là CHẾT”.

7. GIÁ RẺ SAO VẪN Ế

Từ tư duy sao chép sẽ dẫn đến chiến lược cạnh tranh giá. Tư duy khác biệt sẽ dẫn đến chiến lược thương hiệu bền vững. Nếu cho khảo sát thì mình nghĩ rằng có đến 90% mọi người tự nhận là mình không thích cạnh tranh giá, nhưng đến khi vào thực tế thì người ta vẫn cứ lấy giá rẻ làm ưu thế.

Ngay cả nước chính phủ Việt Nam cũng có giai đoạn vỗ ngực tự hào ta đây có lợi thế là “nhân lực giá rẻ”. Và bây giờ thực tế đã chứng minh đó là quan điểm là sai bét.

Việc so sánh giá thể hiện một cái nhìn rất nông cạn về cạnh tranh và sản phẩm. Bởi lẽ khi bỏ tiền ra mua một món hàng, khách hàng chỉ mua sản phẩm là một phần. Bên cạnh đó, khách hàng còn mua cả dịch vụ, niềm tin, sự tư vấn, giá trị thương hiệu..v..v

Đặt mình là khách hàng, các bạn cũng thấy nhiều khi cùng một món đồ, mình sẵn sàng trả thêm tiền để mua ở nơi có uy tín hơn, dịch vụ tốt hơn, nhất là các sản phẩm cao cấp. Bởi vì người có tiền sẽ coi trọng trải nghiệm mua sắm hơn sản phẩm rất nhiều.

Cũng là một đôi giày si, cái túi da cũ nhưng bạn mua trong cửa hàng giá có thể cao hơn hàng chục lần mua hàng dư bên ngoài (dù sản phẩm không bị lỗi gì). Vậy khách mua trong của hàng phải chăng là ngu hết?

Nếu bạn nào đang nghĩ họ ngu, có nghĩa bạn vẫn cho rằng đôi giày trong cửa hàng và đôi giày hàng ngoài là “hai sản phẩm giống nhau”, vẫn tư duy sản phẩm là cái gì hữu hình cầm nắm được. Còn người kinh doanh giỏi thấy nó là hai sản phẩm khác nhau một trời một vực.

Cũng như thế, sản phẩm của bạn có thể giống shop kia về phần hữu hình, thậm chí là cùng một xưởng, cùng một lô hàng luôn. Nhưng những giá trị vô hình của bạn thì thua hẳn người ta. Nếu cứ cậy hàng rẻ mà nghĩ là khách sẽ mua thì xác suất cao là các bạn sẽ dẹp tiệm như biết bao nhiêu cửa hàng khác đã từng

8. TIN VÀO KẾT QUẢ CỦA NGƯỜI KHÁC

Làm kinh doanh đúng như các cụ vẫn nói “hết khôn dồn đến dại”, và “không cái dại nào giống cái dại nào”. Một cái dại thuộc loại kinh điển nhất mà mình xin nói trong mục cuối cùng này là mình cũng đang kinh doanh, đang quảng cáo, seeding mà lại đi tin vào kết quả thằng khác show ra.

Rất nhiều bạn cứ cam đoan với mình là shop X, shop Y đang bán loại hàng này mạnh lắm, nhưng không hiểu sao mình bán thì không ra đơn. Mình nói thế này hơi bị “vơ đũa cả nắm” một tí, các bạn thông cảm. Nhưng sự thật là đến 90% các bạn lên mạng tỏ ra rất đông khách, bận bịu túi bụi đơn hàng chính là các bạn đang ngồi mốc meo đợi đơn hàng. Vì sao vậy?

Vì nếu nhiều đơn thì thời gian đâu mà lên Facebook khoe mẽ nữa, có thời gian cũng dại gì mà khoe để cho các đối thủ biết mình đang bán tốt hàng gì. Nên nếu bán được hàng thì cách tốt nhất là âm thầm mà bán hớt váng trước khi các shop khác nhận ra và copy theo phải không ạ?

Còn vấn đề seeding like, comment và đơn hàng thì càng khỏi phải bàn đến độ ảo diệu của nó. Bất cứ bạn nào trong đây cũng dễ dàng lập chục cái nick để tự sướng cho bài quảng cáo của mình. Câu hỏi ở đây là nếu đó là comment mua hàng thật, liệu các bạn có ẩn đi ngay lập tức không hay là để lại cho thằng khác nó câu mất khách?

Do đó, khi kinh doanh trên mạng, tốt nhất là chỉ được tin vào kết quả bán hàng của chính mình, chớ có dại mà nhìn vào kết quả của thằng khác mà học theo để rồi cuối cùng cả 2 ông đều gặp nhau ở bờ đê nha các bạn.

Nếu các bạn vẫn chưa tỉnh ngộ thì có thể đến trực tiếp shop để xem ông kia đang ngồi chờ trực đơn hàng và chơi FB ra sao để xem em nói có đúng không. Nhưng ngược lại nó cũng có mình một kinh nghiệm hay, đó là con người dù tự mình rất ảo nhưng rất dễ tin vào mọi thứ trên mạng là thật. Vì vậy, các bạn hãy khai thác seeding triệt để, thà ít khách mà giả vờ đông còn hơn ít khách mà ai cũng biết đúng không ạ

9. THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KHÔNG TỐT

Năm nay đã là 2019, công nghệ và internet trở nên phổ biến, mọi người có thể tiếp xúc dễ dàng với nền văn hóa nước ngoài, nơi mà có những cách phục vụ khách hàng tốt nhất. Việc có thái độ phục vụ không tốt tại cửa hàng bạn là điều khó chấp nhận trong thời điểm hiện tại.

Vậy thái độ phục vụ không tốt là như thế nào?

Thông thường ở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, shop bán hàng quần áo nhỏ thường việc không được phục vụ chuyên nghiệp chu đáo là điều dễ gặp. Sau đây là 1 số điều có thể khiến khách hàng bị bối rối và gợi ý 1 số giải pháp:

 • Khi bước vào cửa hàng, không có người chào khách và hướng dẫn mua hàng. Như vậy khách hàng sẽ bị bối rối khi bước vào lặng lẽ và lựa hàng 1 mình. Nếu shop bạn có quá nhiều sạp treo đồ và nhiều loại sản phẩm cũng như size khác nhau thì khách khó tìm được những gì mình muốn
 • Giải pháp: Nhân viên hoặc bạn nên có thái độ tươi cười và hỏi “Xin chào, anh/chị đang tìm mua sản phẩm gì ạ?” – Nếu bạn thấy khách hàng muốn tự xem sản phẩm 1 cách tự nhiên nhất, thì bạn hãy nói với khách rằng “anh/chị cần gì hãy nói em biết nhé, anh/chị cứ xem tự nhiên ạ” và đứng ở nơi có thể thấy được khách, khi họ cần mình.
 • Hỏi hàng hóa từ trên mạng facebook nhưng người tư vấn trả lời cộc lốc, không thiện cảm. Mua hàng online hiện tại đang là xu hướng, nên việc khách hỏi trên mạng trước khi đến shop hoặc mua trực tiếp trên mạng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên có nhiều shop, không có cách trả lời online chuyên nghiệp, nhiệt tình, khiến khách hàng không khỏi khó chịu.
 • Giải pháp: Nên soạn sẵn 1 số câu chào hỏi, hoặc trả lời tự động trên facebook. Nhằm tiếp đón khách hàng tốt nhất cũng như không để khách hàng đợi quá lâu nếu bạn đang offline.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều cách đơn giản mình có thể cải thiện mối quan hệ tốt với khách hàng, biến khách mới thành khách quen, đưa khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Bạn có thể đặt chỗ ngồi cho khách chờ lấy hàng, rót cốc nước hoặc trò chuyện với khách, tặng quà cho khách mới những điều nhỏ nhặt sẽ để lại ấn tượng cho khách, từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc buôn bán quần áo.

10. KHÔNG QUẢN LÝ CỬA HÀNG KHOA HỌC VÀ HIỆU QUẢ

Đây là thực trạng phổ biến khi nhiều người mở ra nhưng quản lý cửa hàng không tốt vì thiếu kinh nghiệm. Khi quản lý hay chủ cửa hàng không sát sao trong các hoạt động, cửa hàng dễ xảy đến các vấn đề khó giải quyết:

 • Thất thoát hàng hóa
 •  Không tính toán được chi phí, lợi nhuận hàng ngày, dễ thâm hụt vốn
 • Quản lý kho gặp nhiều khó khăn, để hàng tồn kho lâu ngày
 • Lãng phí tiền bạc, thời gian, nguồn lực mà không đem lại kết quả cao

Trong trường hợp các chủ cửa hàng còn thiếu kinh nghiệm, không nên thuê ồ ạt quá nhiều nhân viên để dẫn đến việc không quản lý được con người, không tận dụng được nguồn lực một cách tối đa. Nên đầu tư đúng chỗ đúng lúc, nếu việc quản lý gặp nhiều khó khăn, chủ cửa hàng cũng có thể tham khảo và sử dụng những phần mềm hỗ trợ quản lý cửa hàng để quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Bạn cứ nghĩ mình chỉ là cửa hàng nhỏ cần gì phải sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng. Nhưng đó là một sai lầm vì với phần mềm quản lý cửa hàng bạn có thể dễ dàng quản lý được doanh thu, chi phí, lợi nhuận, … theo từng ngày, từng tháng đặc biệt ngay trên di động mà không cần tới cộng trừ trên sổ sách. Cũng như quản lý khách hàng cùng các chương trình khuyến mãi.

LỜI KẾT

Khi bắt đầu kinh doanh bạn phải có chiến lược riêng biệt, một số mẹo nhỏ trong kinh doanh cũng như có sự đặc sắc riêng của shop mình, định hướng sản phẩm và loại bỏ ngay các sai lầm thường xuyên mắc phải của các cửa hàng thời trang ở trên.

Ngoài ra việc chú trọng vào chất lượng phục vụ hiệu quả, chuyên nghiệp cũng mang đến lượng khách quen dồi dào, là nền tảng phát triển shop của bạn trên con đường làm giàu trong ngành buôn bán quần áo thời trang lâu dài.